Dịch vụ

Những điều quan trọng khi chăm sóc Xe tay ga mà phái nữ thường bỏ qua
Ngày 23/10/2021

Xe máy cũng giống như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, sau một thời gian sử dụng và làm việc thì mọi thiết bị đều bị hao mòn. Không có gì là bền bỉ mãi mãi theo thời gian cả,&nbs..

Công nghệ van biến thiên VVA xe Yamaha - Variable Valve Actuation
Ngày 20/10/2021

Trong phân khúc xe máy phổ thông trên thị trường, Yamaha là hãng xe luôn ưu tiên phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Trong những công nghệ mà Yamaha đưa lên các dòng xe bán tại..

Hệ thống phun xăng điện tử FI là gì ? Có giúp xe Yamaha tiết kiệm xăng !
Ngày 12/10/2021

Hệ thống phun xăng điện tử FI được chia ra làm 3 bộ phận chính bao gồm: Bộ phận điều khiển (ECU), bộ phận hoạt động (bơm xăng, kim phun, bướm ga) và cuối cùng là các cảm biến (cảm biến ô xy, cảm biến ..

QUÀ TẶNG THÁNG 9 KHI BẢO DƯỠNG TOÀN PHẦN TẠI YAMAHA XUÂN BÌNH
Ngày 17/09/2021

Bảo dưỡng xe máy định kỳ là một bước cực kỳ quan trọng nhằm phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng của xe máy, giúp xe luôn vận hành êm ái bền bỉ hơn và đảm bảo an toàn. Bảo dưỡng toàn phần b..

Trải nghiệm dịch vụ phủ bóng Yamaha - Thay áo mới cho xe máy
Ngày 02/09/2021

Không còn lo lắng dấu hiệu của thời gian trên chiếc xe yêu quý, tất cả nay đã có Yamaha Xuân Bình lo. Dịch vụ phủ bóng đẳng cấp tại Yamaha Xuân Bình giúp: - Tăng cường tối đa độ bóng cho xe máy -..

ƯU ĐÃI LINH ĐÌNH KHI CÓ THẺ THÀNH VIÊN XUÂN BÌNH
Ngày 27/08/2021

Luôn được ưu tiên khi sở hữu thẻ thành viên tại Yamaha Xuân Bình với vô vàn quyền lợi đặc biệt Nhận ngay 30.000Đ sau khi kích hoạt thẻ Tích lũy và chiết khấu lên đến 15% cho tất cả c..

NÂNG CẤP PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG YAMAHA
Ngày 17/07/2021

Xế ngầu thì phụ kiện cũng phải đẳng cấp! Anh em chơi xe Exciter 155 VVA hãy nâng cấp “chiến mã” của mình trở thành phiên bản độc đáo hơn với phụ kiện chính hãng từ Yamaha Xuân Bình: Ốp mão đèn ..

Chính sách bảo hành
Ngày 14/08/2015

Tất cả các loại xe gắn máy Yamaha mới do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất, được mua từ các Đại lý do Yamaha ủy nhiệm đều được đăng ký bảo hành và cấp sổ bảo hành để hưởng dịch vụ bảo hành (điều chỉnh ..

Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)
Thiết kế bởi Aptech
Báo giá ngay Gọi tư vấn miễn phí